Tôi chọn Tinh nghệ Nano Titan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Tôi chọn Tinh nghệ Nano Titan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Đặt hàng

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy hiện đang định cư tại Canada cùng gia đình. Vừa qua khi trở lại Việt Nam và trước khi về lại Canada, chị Thúy đã đặt hàng một số lượng khá lớn dòng sản phẩm Tinh nghệ nano Titan để mang sang Canada cho một người bạn mắc ung thư và hiện đã trải qua giai đoạn xạ trị.(Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy)

Blife: Vì sao chị lại chọn Tinh nghệ Nano trong việc hỗ trợ điều trị ung thư?

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy: Tinh chất curcumin trong Tinh nghệ đã được khoa học chứng minh trong việc hỗ trợ điều trị các tế bào ung thư. Trước khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ quốc tế và được đồng ý sử dụng
(Sản phẩm Tinh nghệ Nano Titan loại 50g - loại được chị Thúy tin tưởng lựa chọn)

Blife: Tại các nước tiên tiến như Canada thì các sản phẩm Tinh nghệ Nano chắc hẳn có rất nhiều?

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy: Đúng vậy, các sản phẩm Tinh nghệ Nano thì có rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn thích sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên của Việt Nam hơn. Hơn nữa đa phần sản phẩm đều là dạng điều chế, hoặc dạng viên con nhộng, cảm giác không được thiên nhiên lắm. Chúng tôi thích dạng bột nguyên chất như tinh nghệ Nano Titan, việc sử dụng dạng viên nang/viên con nhộng nhiều quá cũng không có lợi. Cái gì mà nguyên chất và thiên nhiên sẽ tốt hơn. Chính vì vậy nên chúng tôi chọn tinh nghệ Nano Titan của Blife Việt Nam để sử dụng, cho dù việc phải xách tay sang tận Canada cũng hơi vất vả.

Blife: Chị mang sản phẩm Nano Titan sang cho người bạn của chị đang điều trị ung thư, đó quả là sự ghi nhận rất lớn đối với chất lượng của Blife Việt Nam, vậy còn bản thân chị và gia đình có sử dụng tinh nghệ không?

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy: Chắc chắn là chúng tôi sẽ tiếp tục và chọn lựa các sản phẩm phù hợp với từng người trong gia đình, Dòng tinh nghệ cao cấp Blife cũng là sự lựa chọn khá tốt với gia đình tôi. 

(Blife Việt Nam)
Sản phẩm tương tự
Tôi chọn tinh nghệ cao cấp Blife làm quà tặng sức khỏe

Tôi chọn tinh nghệ cao cấp Blife làm quà tặng sức khỏe

Công ty của tôi thường xuyên phải làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, bạn...

Liên hệ

Đặt hàng

Nhờ có tinh nghệ Blife - Tôi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Nhờ có tinh nghệ Blife - Tôi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Từng là bệnh nhân đau dạ dày nặng và thường xuyên bị những cơn đau hành hạ,...

Liên hệ

Đặt hàng