Nhờ có tinh nghệ Blife - Tôi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Nhờ có tinh nghệ Blife - Tôi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Đặt hàng

Cốc nước Nghệ Blife mật ong - sản phẩm không thể thiếu của chị Ngân

(Blife.vn)

Từng là bệnh nhân đau dạ dày nặng và thường xuyên bị những cơn đau hành hạ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, công việc. Chị Lê Thị Minh Ngân - Giám đốc của tập đoàn thời trang Bella Moda đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về chữa trị đau dạ dày sau khi dùng tinh nghệ cao cấp Blife.
(Chị Lê Thị Minh Ngân - Bella Moda - Ảnh phải)

Chị Lê Thị Minh Ngân: 
- Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải thức đêm, chính điều này khiến cho bệnh đau dạ dày của tôi trở nên trầm trọng hơn và rất khó để chữa dứt điểm. Những cơn đau dạ dày thường làm ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc của tôi.
- Tôi đã uống khá nhiều thuốc theo chỉ định của bác sĩ, nhưng bệnh dạ dày vẫn liên tục tái phát và rất đau đớn.

Blife: Trước đây chị đã dùng nghệ để trị đau dạ dày chưa?

Chị Lê Thị Minh Ngân: Nghệ trị đau dạ dày hầu như ai cũng biết, ở nhà mẹ tôi trước đây có mua bột nghệ về trộn với mật ong cho tôi ăn, nhưng quả thực bột nghệ rất đắng, hắc và rất khó uống. Sau đó tôi có mua thuốc tinh nghệ dạng viên nang, tôi là người rất ngại uống thuốc, nên khi uống dạng viên nang tôi cứ cảm giác nó mắc vào cổ, rất khó nuốt, tôi cũng không kiên trì được lâu vì thế bệnh cũng không đỡ!

Blife: Khi chuyển sang dùng sản phẩm Tinh nghệ cao cấp Blife chị cảm thấy thế nào?


Chị Lê Thị Minh Ngân: Thú thật là nhìn thấy Nghệ là tôi sợ, do cảm giác đắng và khó uống ngày trước vẫn còn. Tuy nhiên khi pha Tinh nghệ cao cấp Blife cùng với mật ong, uống hơi ấm ấm, cảm giác rất dễ chịu, mùi vị cũng rất ngon. Tôi thật sự bất ngờ về điều này!

Blife: Những chuyển biến về bệnh dạ dày của chị sau khi dùng tinh nghệ cao cấp Blife?


Chị Lê Thị Minh Ngân: Tôi thường uống một cốc tinh nghệ Blife pha cùng mật ong và nước ấm vào buổi sáng, trước khi ăn sáng. Cảm giác những lần uống đầu tiên là “thấy rất êm”, nghĩa là cả ngày hôm đó tôi sẽ được yên ả, bụng êm, không bị những cơn đau dạ dày hành hạ.
Về sau thì đồ uống này trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của tôi, bắt đầu ngày mới mà thiếu cốc nước Nghệ Blife thì tôi bứt rứt lắm (cười)

Blife: Sau khi bệnh dạ dày đã được cải thiện, chị còn sử dụng tinh nghệ Blife?


Chị Lê Thị Minh Ngân: Có chứ, bệnh dạ dày là bệnh rất dễ tái phát mà, tôi vẫn uống hàng ngày, không những thế mà cả nhà tôi cũng đều uống, cả mẹ tôi nữa. Hôm trước bác ruột tôi ở quê cũng gọi điện ra nói rằng mình bị đau dạ dày, tôi đã mua một hộp Blife 850g biếu bác. Đây là sản phẩm tốt mà chính bản thân tôi đã trải nghiệm, nên tôi muốn chia sẻ và giới thiệu cho nhiều người dùng. Tôi cũng đang trải nghiệm tiếp sản phẩm Tinh Nghệ Nano của các bạn. Tôi rất tin tưởng vào chất lượng của uy tín của Blife, nếu không tin tưởng và trải nghiệm thực sự, sao tôi dám đủ tự tin để đi giới thiệu một sản phẩm sức khỏe cho bạn bè người thân đúng ko?

Blife: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện

(Nguồn: Blife.vn)
 
Sản phẩm tương tự
Tôi chọn Tinh nghệ Nano Titan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Tôi chọn Tinh nghệ Nano Titan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy hiện đang định cư tại Canada cùng gia đình. Vừa qua khi...

Liên hệ

Đặt hàng

Tôi chọn tinh nghệ cao cấp Blife làm quà tặng sức khỏe

Tôi chọn tinh nghệ cao cấp Blife làm quà tặng sức khỏe

Công ty của tôi thường xuyên phải làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, bạn...

Liên hệ

Đặt hàng