Dòng sản phẩm đặc trị TITAN NANO CURCUMIN

Dòng sản phẩm đặc trị TITAN NANO CURCUMIN

Đặt hàng

(Blife Việt Nam)
Sau một thời gian dài nghiên cứu và hợp tác phát triển, Blife Việt Nam chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới tinh túy nhất từ củ nghệ vàng "TITAN NANO CURCUMIN". Đây là dòng sản phẩm vô cùng tinh túy, quý giá đem lại hiệu quả siêu vượt trội giúp đặc trị và hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh. Đem lại hy vọng mới cho bệnh nhân.


Các kết quả nghiên cứu đã chứng minh Curcumin - tinh chất quý giá nhất trong củ nghệ vàng có các hoạt tính sinh học vô cùng quý giá có tác dụng phòng và chống hầu hết các loại bệnh như ung thư, bệnh về hệ thống tiêu hóa, hệ thống tim mạch, hệ thống thần kinh…Tuy nhiên do khả năng hòa tan của Curcumin trong H2O rất thấp nên khả năng hấp thụ sinh học của nó cũng rất thấp, vì vậy đến nay ứng dụng thực tế của Curcumin trong y-dược cũng rất hạn chế. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển công nghệ nano, sử dụng các hệ dược phẩm kích thước nano như liposome, polymersome, các hạt polyme mi-xen ..., chế tạo các phức và các dẫn xuất tan trong nước của Curcumin. 

Tinh thể Titan Nano Curcumin có kích thước dưới 100nm, tan tốt trong nước, hấp thụ nhanh qua màng tế bào, sinh khả dụng lên tới 80-95%, giúp mang lại hiệu quả điều trị gấp 40 lần Curcumin thường giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh nan y, mạn tính.

Trong nước cất, các hạt Nano Curcumin có kích thước khoảng 50-70nm, trong khi đó các kênh hấp thu sinh học của tế bào có kích thước khoảng 200nm. Vì vậy, Titan Nano Curcumin hấp thu nhanh chóng và hoàn toàn vào máu, các mô, dịch trong cơ thể và các tế bào, đem lại hiệu quả điều trị cao.

 

Titan Nano Curcumin giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày, tá tràng, hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh; tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra; bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.


 

Đặc trưng kỹ thuật chính của CurmaNano (NanoCurcumin) - Nguyên liệu thử nghiệm bào chế thuốc:
•    Bột mịn màu vàng nâu, với hàm lượng NanoCurcumin~20%, có mùi đặc trưng của Curcumin, cho các phản ứng hóa học đặc trưng và các hoạt tính sinh học của các Curcuminoids; 
•    Tan tốt trong nước (H2O): trong nước cất có màu vàng sáng, trong nước thường có màu vàng nâu;
•    Tan trong các dung môi hữu cơ đặc trưng cho Curcumin như: Aceton, Methanol, Ethanol, CHCL3, DMSO…;
•    Bền vững trong môi trường pH sinh lý: pH~7,20-7,35
•    Hàm lượng kim loại nặng: Đạt Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN8-2: 2011/BYT, do Bộ Y tế ban hành;
•    Kích thước hạt CurmaNano: <100nm
•    Không bền vững với ánh sáng
 

(Blife Việt Nam)
Sản phẩm tương tự