Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn uống 01 cốc nước ấm Tinh nghệ Blife trong vòng 7 ngày vào buổi sáng trước khi ăn?

1. Tiểu đường loại 2
 
Theo một nghiên cứu tiến hành tại Đại học Auburn – Mỹ năm 2009, nước Tinh nghệ cao cấp có thể đảo ngược tình trạng này nếu uống thường xuyên.
 
2. Chống viêm
 
Viêm mãn tính là điểm khởi đầu cho nhiều bệnh, nhưng các thuộc tính chống viêm của nghệ sẽ chiến đấu chống lại viêm nhiễm và chữa được nhiều loại bệnh liên quan như viêm dạ dày, viêm ruột…vvv


 
3. Làm giảm viêm khớp
 
Một nghiên cứu tiến hành năm 2012 cho thấy, nghệ có tác dụng tốt hơn thuốc diclofenac khi điều trị đau và sưng ở các khớp.
 
4. Cải thiện tiêu hóa
 
Sử dụng tinh bột nghệ cao cấp thường xuyên sẽ cải thiện tiêu hóa của bạn và giúp tuyến mật hoạt động tốt hơn.
 
5. sức khỏe tim mạch
 
Curcumin, hoạt chất củ nghệ, sẽ làm sạch động mạch của các mảng bám tích tụ cũng như các cục máu đông. Tạp chí sinh học và dược phẩm hàng đầu tại Mỹ đã công bố kết quả của một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2011, nơi một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Niigata – Khoa Dược và Ứng dụng Khoa học Cuộc sống ở Nhật Bản phát hiện ra rằng cung cấp tinh bột nghệ có thể cải thiện đáng kể tình trạng trên.
sức khỏe não bộ
 
Theo một nghiên cứu, nồng độ thấp của BDNF  có liên quan đến rối loạn nhận thức như bệnh mất trí nhớ hoặc bệnh Alzheimer. Các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra rằng chất curcumin có thể ảnh hưởng đến mức độ của hormone quan trọng này, dẫn đến một sự đảo ngược của bệnh và loại trừ sự suy giảm của các chức năng của não gây ra do lão hóa.
 
6. Bảo vệ gan

 
Củ nghệ có thể bảo vệ gan khỏi tác hại của chất độc và cũng có thể tái tạo các tế bào bị hư hỏng. Nó kích thích sản xuất mật, cải thiện chức năng của túi mật và gan.
 
7. Kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa quá trình lão hóa

 
thiệt hại gốc tự do và tình trạng viêm trong cơ thể là những yếu tố chính của sự lão hóa, và curcumin ức chế hoàn toàn hoạt động trên
 
8. Tính kiềm trong cơ thể
 
Tinh nghệ cao cấp cung cấp môi trường kiềm phong phú sẽ giúp bạn kiềm hóa cơ thể, ngăn chặn có hiệu quả các ảnh hưởng của bệnh ung thư.
 
9. đặc tính chống ung thư
 
Củ nghệ là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn chặn tổn thương tế bào gây ra bởi các phân tử không ổn định.

Blife Việt Nam dịch từ tạp chí Healthlife
 
http://healthylifestory.net/index.php/2016/03/20/do-you-know-what-happens-if-you-drink-warm-turmeric-water-every-morning-for-7-days-on-empty-stomach/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TINH NGHỆ CAO CẤP BLIFE THẾ HỆ MỚI 2016 CHỮA TRỊ ĐAU DẠ DÀY, LÀM ĐẸP DA, CHỐNG LÃO HÓA, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Ưu việt hơn - GIÁ KHÔNG ĐỔI