Blife Sunshine Morning - Thức uống tuyệt vời của gia đình tôi

(Blife Việt Nam)
 Rất nhiều người sợ khi phải ăn nghệ tươi, hoặc uống bột nghệ do mùi hắc, đắng, khó nuốt, khó tan và khó pha.
Chị Minh Ngân (Giám đốc của công ty thời trang Bella Moda – Hà Nội) thường xuyên bị các cơn đau dạ dày hành hạ. Chị được mẹ mua bột nghệ cho uống, dù pha với rất nhiều mật ong, nhưng mùi vị quá đắng và “quá kinh khủng” nên chị Ngân không thể uống tiếp dù biết Nghệ rất tốt. Sau đó, chị Ngân có mua Nghệ dạng viên, nhưng viên con nhộng quá to, khó nuốt, khó uống cũng trở thành nỗi ám ảnh.

Sau khi dùng tinh nghệ cao cấp Blife, chị Ngân chia sẻ:
“BLife rất dễ uống, pha cùng mật ong uống rất ngon, tôi vượt qua được nỗi sợ phải dùng nghệ, cả nhà tôi hiện đều dùng tinh nghệ Blife. Blife Sunshine Morning thực sự là đồ uống tuyệt vời, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Gia đình tôi luôn bắt đầu một ngày mới với thức uống này"


(Blife Sunshine Morning Drink)

Để làm ra 1kg tinh nghệ cao cấp BLife, thông thường phải mất từ 20-30kg cân nghệ tươi. Trải qua quá trình tách lọc cẩn thận, những phần tinh túy và quý giá nhất của củ nghệ tạo nên sản phẩm Blife, trong quá trình tách, lọc, phần tinh dầu nghệ và phần bột nghệ đã được tách hết, nên tinh nghệ cao cấp Blife không hề có vị đắng, sản phẩm thơm mùi Nghệ, hầu như không có vị, khi pha vào nước hòa tan đều, sánh màu vàng đậm như nước cam, không đắng không gắt rất dễ uống.

Công thức pha nước uống giải độc tuyệt ngon từ Blife Việt Nam: 
Blife Sunshine Morning
·        400ml nước
·        1-2 thìa tinh nghệ Blife
·        3-4 thìa mật ong rừng
·        ½ quả chanh tươi

Cách làm: Cho tinh nghệ BLife vào nước, khuấy đều, cho mật ong và vắt cốt chanh vào sau cùng. Mùa đông uống nóng và mùa hè cho tủ lạnh dùng dần.Công dụng:
-         Chữa và phòng ho cho trẻ em
-         Giải rượu, thải độc tố, detox cơ thể.
-         Chữa đau dạ dày
-          Làm đẹp da, chống lão hóa, nâng cao sức đề kháng
-         Dùng buổi sáng (trước ăn sáng) và buổi tối

Đối tượng nên sử dụng: Phụ nữ, trẻ em, người say rượu bia.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0934498608